Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

สถานะหน้าปัจจุบัน

language
www.

CakeStyle สตรีดี๊ด๊าเมื่อมีสไตล์สิสส่วนตัว

CakeStyle สตรีดี๊ด๊าเมื่อมีสไตล์สิสส่วนตัว

จำนวนเข้าชม: 15,539 | 21/08/2012

สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ช้อปปิ้งคือการพักผ่อน แค่เดินดูแต่ไม่ซื้อก็อิ่มใจ แต่ก็ยังมี ผู้หญิงอีกกลุ่มใหญ่ที่รู้ตัวดีว่าเลือกของไม่เป็น และยุ่งมากจนไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้ง จึงเป็นที่มาของ CakeStyle.com เว็บไซต์ที่จะให้สไตล์ลิสต์เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับคุณและส่งไปให้ลองถึงบ้านฟรี! ชอบใจชิ้นไหนเก็บไว้ ไม่ชอบส่งกลับคืน

ทางเว็บ CakeStyle.com มีสโลแกน Personal style straight to your door กล่าวคือ แค่ลงทะเบียนบนเว็บ กรอกข้อมูล 3 ส่วน ได้แก่ ที่อยู่ สไตล์การแต่งตัว และเลขบัตรเครดิต จากนั้นทุกๆ 3 เดือนก็รอรับกล่องพัสดุที่มีเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เหมาะกับเราในแต่ละซีซั่นนั้นๆ ฟรี! (มูลค่าของสินค้าในกล่องประมาณ 64,000 บาทขึ้นไป)

การทำงานของ CakeStyle.com หลังจากได้รับการสมัครสมาชิกของเราแล้ว ทางสไตล์ลิสต์เลือกสินค้าแบรนด์เนมตามซีซั่น เช่น Kate Spade, Elie Tahari, Rag & Bone ที่เหมาะกับเรา และใส่ลงกล่อง พร้อมซีดีคลิปวิดีโออธิบายวิธีการใส่และที่มาของการจัดแต่ละเซ็ทให้เราทราบด้วย จากนั้นเมื่อเราลองแล้วชอบใจก็เอาไปใส่ได้เลย แต่ชิ้นไหนไม่ชอบก็ส่งกลับคืนภายใน 10 วัน จากนั้นระบบก็จะตัดเงินสินค้าที่เราซื้อไว้ผ่านบัตรเครดิตไปเลย

จุดเด่นของ CakeStyle.com
ค่าส่งไปกลับ…ฟรี
ค่าสไตล์ลิสต์เลือกสินค้าให้เหมาะกับเรา…ฟรี
ไม่มีการการันตีการซื้อขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน

ดูๆ ไป บริการนี้เจ้าของร้านเสื้อผ้าขายส่งที่ประตูน้ำสามารถประยุกต์ใช้ได้ โดยการขยายบริการแบบ B2C ให้กับลูกค้าในต่างจังหวัดได้ด้วยตัวเอง โดยการส่งพัสดุสินค้าใหม่ๆ ไปให้ถึงบ้าน ทางลูกค้าก็น่าจะพึงพอใจ เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามาซื้อถึงกรุงเทพ และยังได้เสื้อผ้าในราคาส่งอีกด้วย แต่ก่อนที่จะลงมือทำทางเจ้าของธุรกิจอาจจะต้องสำรวจเรื่องของค่าขนส่งพัสดุไปกลับในแต่ละจังหวัดเสียก่อน

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับ CakeStyle.com
ก่อตั้ง: เดือนสิงหาคมปี 2011 บริษัทจากชิคาโก้ อเมริกา ซีอีโอคือ Cecelia Myers อายุเพียง 27 ปี ผู้ที่ก่อนทำงานเป็น Project Manager กับบริษัท VC ในชื่อ sandbox industries และเมื่อออกมาทำสตาร์ปอัปเองก็ได้เงินทุนจากที่นี่ด้วย เหตุผลที่ออกมา ก่อตั้งบริษัทเองก็เพราะต้องการอยากลองวิชาที่ตัวเองเชี่ยวชาญ ขอบคุณข้อมูลจาก EGG Idea

อ้างอิง : http://eggidea.com/2012/08/17/cakestyle/

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
230,928
จำนวนสินค้า
2,064,465
จำนวนบทความ
42,363,619
จำนวนรูปภาพ
1,888,758
Pageviews
160,710,171
ปรับปรุงเมื่อ
05/12/2020
ออนไลน์
909
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า