Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

สถานะหน้าปัจจุบัน

language
www.

5 เทคนิคการตลาดออนไลน์ 2013

5 เทคนิคการตลาดออนไลน์ 2013

จำนวนเข้าชม: 7,142 | 03/08/2013


1. ไม่มีเว็บไซด์นิ่งๆ ที่แสนจะน่าเบื่ออีกแล้ว
    Static Website หรือ เว็บไซด์นิ่งๆ ที่พูดถึงแต่สินค้าหรือตัวคุณเพียงอย่างเดียว นั้นไม่มีประโยชน์ต่อการตลาดออนไลน์อีกแล้ว ในปี 2013 นี้ แทบไม่มีใครมีเวลาพอที่จะอ่าน หรือเรียนรู้เนื้อหามากมายของสินค้าคุณ หรือว่าตัวคุณเป็นใครมีดีอย่างไร  
     แทนที่คุณจะพยายามสร้างเว็บไซด์ของคุณให้เป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของคุณเข้าใจว่าคุณเป็นใคร มีความสามารถอะไรและคุณสามารถทำอะไรให้พวกเขา ในขณะที่คุณต้องทำให้การติดต่อสื่อสารของพวกเขากับคุณนั้นง่ายเข้าไว้อย่างที่เคยทำกันมา

หันมามองวิธีใหม่

     การสร้างเนื้อหา (contents) บทความที่มีคุณภาพและมีความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดและจัดวางคุณให้กลายเป็นผู้ชำนาญการในสาขานั้นๆ หรือในอุตสาหกรรมที่คุณกำลังดำเนินการอยู่  
     ไม่ว่าคุณจะชอบการสร้างเนื้อหาหรือไม่ คุณก็จะต้องค้นหาทางที่จะสร้างข้อมูลที่จะช่วยเหลือลูกค้าของคุณ ส่วนวิธีการว่าจะทำอย่างไรถึงจะสามารถจัดหาข้อมูลทีดีเหล่านั้นได้  มันจะขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดของคุณ แค่คุณพยายามทำมันให้ง่ายเข้าใว้ในการเข้าถึงและอ่านเนื้อหาบทความของคุณ

2. เนื้อหาที่สดใหม่อยู่ตลอดเวลา จะทำให้อยู่รอดได้ในการตลาดออนไลน์

    การวางแผนสร้างเนื้อหา (content) และ กำหนดปฏิทินตารางการเผยแพร่บทความ จะช่วยให้คุณ มี Road map (แนวทางที่วางไว้เพื่อไปสู่จุดหมาย) ว่า ในช่วงเวลาไหน คุณจะผลิตหรือสร้างเนื้อหาเกี่ยกับอะไร อย่างไร ให้เข้ากับช่วงเวลาหรือเทศกาล บางทีคุณอาจจะวางแผนเป็น ช่วงเดือน เดือนละครั้ง หรืออาทิตย์ละครั้ง    
    การวางแผนช่วยให้คุณไม่เสียเวลาไปอย่างไร้ค่า ในการพยายามสร้างเนื้อหา บทความ และยังช่วยให้คุณวางแผนได้ว่าเนื้อหา ว่าช่วงเวลานั้นๆ คุณควรจะสร้างเนื้อหาประเภทไหน จะเป็น มีเดีย,ข้อความ,วีดีโอ,หรือไฟล์เสียง หรือ (เทคนิคการเขียน เพื่อ SEO )

3. SEO ยังคงเป็นเรื่องที่โดดเด่นและสำคัญที่สุด
    ด้วยว่า google มีการเปลี่ยนอัลกอลิทธึ่มวิธีการค้นหาข้อมูลในช่วงปีที่ผ่านมาอย่างมากมาย เป็นผลทำให้การดำเนินการทำ SEO ในรูปแบบดั้งเดิม เริ่มไม่มีประโยชน์อีกต่อไป และในความเป็นจริงแล้วเทคนิค SEO เหล่านั้น บางตัว หากคุณจะยังคงฝืนดื้อดึงดำเนินการต่อ มันจะส่งผลต่อเว็บไซด์ของคุณในทางลบอย่างรุนแรง ถึงขั้นหายไปจากระบบเสริทเอ็นจิน
    สิ่งที่ดีที่สุด คุณสามารถทำคือการเรียนรู้เพียงเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ SEO ว่า สิ่งไหน ทำแล้วดี และ สิ่งไหนไม่ควรทำอย่างยิ่ง ศึกษาการใช้ Pugin ต่างๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของ SEO ของเว็บไซด์จากภายใน

4. เว็บไซด์บนสมาร์โฟน์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง
    ในโลกออนไลน์ยุคใหม่ผู้คนเริ่มออนไลน์กันผ่านโทรศัพท์มือถือ แบบสมาร์ทโฟนกันมากขึ้นอย่างชัดเจน คุณควรจะเตรียมตัวให้พร้อมในการทำให้เว็บไซด์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างดีบนสมาร์ทโฟนเหล่านั้น อย่างพลาดโอกาสสำคัญเหล่านี้ไป

5. การสร้าง รายชื่อ อีเมล์ ทางการตลาด

    เป็นวิธีโบราณ แต่ก็ยังคงได้ผลที่สุดอยู่เสมอ Email Marketing การส่ง ข้อมูล ข่าวสาร ประจำเดือน เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งของการทำการตลาดออนไลน์

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
230,928
จำนวนสินค้า
2,070,129
จำนวนบทความ
42,364,425
จำนวนรูปภาพ
1,891,661
Pageviews
161,831,923
ปรับปรุงเมื่อ
13/04/2021
ออนไลน์
2,013
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า