Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

สถานะหน้าปัจจุบัน

language
www.

เคล็ดลับการทำเว็บขายของออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วย Igetweb

เคล็ดลับการทำเว็บขายของออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วย Igetweb

จำนวนเข้าชม: 8,667 | 09/05/2016


การขายของออนไลน์ เป็นอีกช่องทางในการหารายได้เสริมนอกจากงานปัจจุบันซึ่งหลายๆ คนก็สามารถที่จะเปลี่ยนการขายของออนไลน์จากที่เป็นอาชีพเสริมมาเป็นอาชีพหลักได้ แต่การจะขายของออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องอาศัยเทคนิกและเคล็ดลับหลายๆ อย่างซึ่งวันนี้ iGetWeb จะมาเปิดเผยวิธีที่จะทำให้คุณขายของออนไลน์ได้ประสบความสำเร็จ

1. เลือกขายสินค้าที่คุณชื่นชอบและถนัด
คำถามแรกในการขายขอ ที่คนมักจะตกม้าตายก่อนเลยนั่นก็คือ ขายอะไรดี ? คำตอบง่ายๆ คือคุณต้องขายสินค้าที่คุณชื่นชอบและมีความรู้แต่ถ้าหากว่าคุณไปพบสินค้าชิ้นนึง ที่น่าสนใจและคิดว่าคุณจะสามารถนำมาขายของออนไลน์ ทำกำไรได้ให้คุณศึกษามันให้ดีก่อนด้วยการลองสั่งสินค้าตัวนี้ มาลองใช้งานและศึกษาราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ดี เมื่อคุณมีความเชี่ยวชาญในสินค้าตัวนั้น รู้ทั้งความสามารถในการใช้งาน น้ำหนัก ค่าส่ง ต้นทุนทั้งหมด คุณก็จะเริ่มนำสินค้าตัวนั้นมาจำหน่ายได้

2.เลือกเว็บขายของออนไลน์ที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ
การเลือกเว็บ สำหรับขายของนั้นก็เป็นส่วนประกอบสำคัญเช่นกัน แน่นอนที่สุดคุณอาจจะเปิดแฟนเพจ Facebook แต่การมีเว็บไซต์นั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณและ เว็บขายของยังจะเป็นตัวช่วยในลดภาระในการทำงานของคุณได้อีกหลายขั้นตอน แต่การจะเลือกใช้เว็บนั้นถือว่าสำคัญเพราะบางเว็บไม่มีระบบที่จะช่วยให้คุณขายของได้ ก็จะทำให้ เราเสียโอกาสในการได้ลูกค้าตรงนั้นไป ซึ่งทางเราก็ขอแนะนำ เว็บ iGetWeb เว็บสำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย มีระบบขายของออนไลน์รองรับ ทั้งระบบสต๊อคสินค้า ระบบชำระเงิน และระบบแจ้งเตือนเมื่อมีออร์เดอร์ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยัง Fanpage ของคุณบน Facebook ได้ และที่สำคัญยังมีระบบ SEO รองรับที่จะช่วยให้คุณสามารถทำอันดับติดหน้าแรก Google ได้อย่างง่ายดายด้วย

3.โปรโมทผลิตภัณฑ์ด้วยการลงโฆษณาบน Facebook และ Google
เมื่อเว็บเราพร้อมสินค้าพร้อม ก็ได้เวลาที่เราจะโปรโมทสินค้าในช่องทางออนไลน์ ซึ่งการโฆษณาออนไลน์นั้นมีอยู่สองช่องทางหลักๆ คือ บน Facebook และ Google ซึ่งโฆษณาทั้งสองรูปแบบนี้ก็มีข้อดีที่แตกต่างกัน ซึ่่งเราขอแนะนำให้ใช้ไปแบบควบคู่กันเพราะ Facebook นั้นจะเป็นตัวช่วยโปรโมทสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ ส่วน Google นั้นจะเป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับคุณเมื่อมีการค้นหา ทั้งนี้การจะลงโฆษณาบน Google และ Facebook นั้นเป็นเรื่องยากเราจึงอยากจะแนะนำ AdsOne.com ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่จะช่วยลงโฆษณาสินค้าให้กับคุณโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพียงคุณบอกงบประมาณและเป้าหมายให้กับทาง AdsOne ในส่วนที่เหลือทาง AdsOne จะจัดการให้ทั้งหมดพร้อมรายงานผลโฆษณาทุกวันด้วย SMS และ Report ตลอดสิ้นเดือนอีกด้วย

4. ความอดทนและสม่ำเสมอ
การขายสินค้าออนไลน์นั้นต้องใช้ความอดทน ไม่ว่าจะเป็นการอดทนต่อลูกค้าที่เข้ามาสอบถาม และอดทนในวันที่ยอดขายไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด คนขายของออนไลน์มักจะตายและเลิกทำกันไปในช่วงที่เริ่มขายของออนไลน์ แต่ถ้าหากคุณมั่นใจในตัวสินค้า และ กลยุทธ์ขอเพียงแค่คุณอดทนและทำมันอย่างสม่ำเสมอ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ ในการขายของออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
230,928
จำนวนสินค้า
2,068,195
จำนวนบทความ
42,364,185
จำนวนรูปภาพ
1,891,023
Pageviews
161,465,994
ปรับปรุงเมื่อ
02/03/2021
ออนไลน์
1,626
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า