Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

สถานะหน้าปัจจุบัน

language
www.

บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป จดโดเมนเนม Email Hosting ออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบโลโก้ Colocation


เว็บไซต์สำเร็จรูป
บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป สร้างเว็บ ทำเว็บ
     เว็บไซต์ ส่วนตัว โฆษณา ประชาสัมพันธ์ !! เริ่มต้น ด้วยตัวคุณเอง ง่ายๆ กับการสร้างเว็บไซต์ กับ  iGetWeb.com  คุณสามารถบริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องจ้างโปรแกรมเมอร์ในการเขียนโปรแกรม หรือคอยโปรแกรมเมอร์ในการที่อัพเดท แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ เพียงแค่คุณมีความรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น หรือแค่เล่น internet เป็นก็สามารถใช้งานระบบของเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย และแก้ไขข้อมูลได้ทันทีอย่างมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด คุณจึงมั่นใจในคุณภาพที่คุณจะได้รับจากระบบของ iGetWeb.com
จดโดเมนเนม
บริการ จดโดเมนเนม
     คุณสามารถทำให้เว็บไซต์คุณ เป็นที่รู้จักและ จดจำได้ง่ายกับบริการจด โดเมนเนม .com .net .org ให้กับเว็บไซต์ของคุณ สร้างเอกลักษณ์เว็บไซต์   ให้จดจำง่าย  ดูดี  เพื่อเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจทาง Internet  ที่สมบูรณ์ และเป็นการสร้าง brand ของเว็บไซต์ให้ติดตลาดได้ง่ายขึ้น
ออกแบบเว็บไซต์
บริการ ออกแบบเว็บไซต์
    บริการสำหรับ บุคคล องค์กรธุรกิจ หรือบริษัท ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ถูกดีไซต์ให้ตรงกับธุรกิจหรือบริการมากที่สุด แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาที่จะมาดีไซต์เอง ทาง iGetWeb.com เล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่รับ ออกแบบเว็บไซต์ โดยเฉพาะ ให้ ออกแบบดีไซต์เว็บไซต์ ให้ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
Email Hosting
บริการ Email Hosting
     สำหรับองค์กร หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการมี ระบบอีเมล์ ส่วนตัว (yourname@yourdomain.com) ไม่ว่าท่านจะ จดโดเมน ที่ไหน ท่านก็สามารถใช้บริการ Email Hosting ของเราได้ โดยไม่จำเป็นติดตั้ง Server เอง และสามารถ รับส่งผ่าน Web หรือ Mail Client เช่น Outlook , Edora etc. ได้ รวมทั้ง สามารถ ทำ mail forward alias และ มีระบบ ป้องกัน spam filter และ ไวรัส
ออกแบบโลโก้
บริการ ออกแบบโลโก้
     ทาง iGetWeb.com ขอเสนอบริการ ออกแบบโลโก้ ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งการมี โลโก้ จะช่วยสร้างแบรนให้เป็นเอกลักษณ์ อันนำไปสู่การจดจำธุรกิจหรือบริการในเว็บไซต์ของท่านได้มากขึ้น  ทั้งนี้ iGetWeb.com ได้เตรียมบุคลากรเพื่อการออกแบบดีไซต์ โลโก้ โดยเฉพาะ เพื่อความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้ โลโก้ แต่ละรูปแบบที่ดีไซต์ออกมาจะเกิดความลงตัวตามที่เจ้าของเว็บต้องการ
Colocation
บริการ Hosting
     บริการสำหรับท่านที่มี Sever ส่วนตัวต้องการนำมาเชื่อมต่อกับระบบ Data Center พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ประตูสแกนลายนิ้วมือ พร้อมกล้องวงจรปิด และระบบควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และระบบ UPS สำรองไฟคุณภาพสูง
Web Directory Submission
บริการ Web Directory Submission
     คือบริการนำชื่อ website ของท่านไปลงทะเบียนตาม Web Directory ต่างๆ มากกว่า 80 Website เพื่อเป็นการเพิ่มสถิติ และสร้างโอกาสคนเข้า Website ของท่านให้มากขึ้น ด้วยงบประมาณไม่สูงนัก แต่ประสิทธิภาพที่รุนแรงไม่แพ้สื่อโฆษณาอื่นๆ ท่านสามารถตรวจสอบผลได้ หลังจากใช้บริการของเรา
Search Engine Optimization
บริการ Search Engine Optimization
     สื่อโฆษณาที่มีการรับประกันการคืนเงิน หากท่านมี Website กับ www.igetweb.com และต้องการให้ Website ของท่านติดอยู่ใน Google ลำดับต้นๆ ด้วย Keyword ที่ท่านสามารถเลือกให้สอดคล้องกับธุรกิจเฉพาะของท่านได้ โดยท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรงเพื่อทำการวิเคราะห์ Keyword + Website ของท่าน ไม่เกิน 2 วัน ท่านก็
จะทราบผลเรื่องการวางงบประมาณในการทำ Search ได้ทันที


iGetWeb.com รับ ทำเว็บ สร้างเว็บ เว็บไซต์สำเร็จรูป จดโดเมนเนม Email Hosting ออกแบบเว็บไซต์

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
230,928
จำนวนสินค้า
2,086,047
จำนวนบทความ
42,366,939
จำนวนรูปภาพ
1,895,149
Pageviews
165,331,790
ปรับปรุงเมื่อ
23/05/2022
ออนไลน์
2,029
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า